แรงบันดาลใจของ MizuMi

ใครบอกว่าคุณ
จะได้ทุกอย่างไม่ได้ ?

MizuMi เชื่อว่า
คุณภาพและราคาต้องมาคู่กัน

เราจึงมุ่งมั่นวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ได้สูตรเฉพาะที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในราคาที่คุ้ม เพื่อให้ได้ทุกอย่างที่ควรจะได้ในผลิตภัณฑ์เดียว

เชื่อมั้ย? MizuMi คัดสรร
ส่วนผสมทีละตัว

เชื่อเถอะ เราใส่ใจรายละเอียดของทุกส่วนผสม “ใส่ตัวนี้ทำไม เพื่ออะไร ไม่ใส่ได้มั้ย มีผลต่อการแพ้ระคายเคืองมากน้อยแค่ไหน” เราถามคำถามเหล่านี้ตลอดเวลา ในทุกกระบวนการผลิต ตั้งข้อกำหนดที่เยอะและยากมากให้กับห้องวิจัย เพราะเราต้องการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ไปไกลกว่าความคาดหวังและความต้องการของคุณ

"5" เป็นแค่ข้อกำหนด ขั้นต่ำของ MizuMi
“5-FREE” คือ ข้อกำหนดที่เรานึดมั่นเป็นพื้นฐานในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทุกตัวของ MizuMi เพื่อให้มั่นใจว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่ายเราจึงคิดค้นศัพท์ใหม่ เพื่อเป็นตัวแทนของความอ่อนโยน คือ “FOPAS”
ซึ่งหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ปราศจากสารระคายเคืองผิว 5 ประการนั่นคือ น้ำหอม (FRAGRANCE) น้ำมัน (OIL) พาราแบน (PARABEN) แอลกอฮอล์ (ALCOHOL) และสีสังเคราะห์ (SYNTHETIC) นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ของ MizuMi ทุกตัวได้ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางผิวหนังและนี่คือ นิยามใหม่ของความ “อ่อนโยนของเรา”
MizuMi ต้องการ
ทางเลือกที่แตกต่างให้กับคุณ

เราไม่ใช่เวชสำอางและเราไม่เหมือนกับเครื่องสำอางทั่วไปเพราะนอกจากดเราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจเรื่อง “ความอ่อนโยน” และมี “ประสิทธิภาพที่สูง” เรายังพกพาความสดใส สนุกสนาน และเป็นมิตรภาพที่ดี ภายใต้แบรนด์ MizuMi จะเป็นเพื่อนที่อยู่เคียงข้างคุณเสมอ เพราะเราคือแบรนด์ที่คุณเลือก

Shopping Cart
Scroll to Top